Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn
ghế sofa

Tại Sao : Bọc Ghế Sofa Của ERADO Đông Khách?

Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ để bọc nệm ghế sofa cho bộ sofa  đã cũ kỹ hay muốn làm mới đem lại sự nổi bật và khác biệt cho bộ sofa nhà mình bằng cách thay đổi chất liệu bọc ghế sofa ? Hãy đến ngay ERADO, địa chỉ bọc ghế  được hàng nghìn khách hàng gửi trọn niềm tin.

Dịch vụ bọc ghế sofa tại ERADO đem lại giá trị lợi ích gì ?


Dịch vụ bọc ghế sofa là giải pháp tối ưu cho những bộ ghê sofa cũ đã sờn rách bạc màu đem lại vẻ sang trọng hay phong cách hiện đại nổi bật của ngôi nhà bạn. Không những tiết kiệm được thời gian, mức chi phí thấp khi bạn phải đi mua bộ sofa mới mà vẫn giữ nguyên lại được kiểu dáng ghế yêu thích phù hợp với không gian nội thất của mình. Bên cạnh đó bạn có thể tùy chọn màu sắc chất liệu bọc ghế sofa  theo sở thích phù hợp với không gian nội thất và phong thủy nhà bạn.

Tại sao hàng nghìn khách hàng đặt dịch vụ bọc ghế sofa tại ERADO ?


Bọc ghế sofa tại ERADO có một quy trình theo quy chuẩn quốc tế từ sản xuất sofa mà có. Bạn sẽ được tư vấn tại hệ thống showroom sang trọng của công ty hoặc ngay tại nhà bạn về chất liệu và màu sắc bằng sự am hiểu về nội thất phong thủy của chuyên viên tại ERADO.Chất liệu bọc ghế sopha cao cấp  nhập khẩu với tính chịu lực tốt và bền đẹp được nhập khẩu rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ từ Indonesia, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật...đẹp về kiểu dáng, phong phú về họa tiết, hoa văn. Với boc ghe sofa, ERADO cam kết đem lại bộ ghế sofa sang trọng và nổi bật, vượt trội về thẩm mỹ và được bảo hành dài hạn lâu năm như khi bạn mua sofa mới. ERADO luôn đặt lơi ích của khách hàng là trên hết. 
Lựa chọn ERADO hoặc bạn mất tiền mua bực bội !

Danh mục dịch vụ