Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn
ghế sofa

Bí Mật: Bọc Lại Ghế Sofa Tại Erado !

Bọc ghế được hàng nghìn khách hàng quan tâm và tìm đến dịch vụ để tiết kiệm chi phí, thời gian và những giá trị lợi ích mang lại từ dịch vụ này. Tại sao nên chọn tại Erado mà không phải nơi khác ?


Sự thật về bọc lại ghế sofa tại Hà Nội giá rẻ kém chất lượng


Bọc ghế sofa nỉ hay vải, da hiện nay trên thị trường đang được rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp với mức giá thành rất rẻ, chế độ bảo hành không có hoặc ngắn hạn. Quy trình của dịch vụ bọc lại ghế sofa cũ rất kém từ quá trình tư vấn đến bàn giao ,sản phẩm đem lại không như khách hàng mong muốn.

boc lai ghe sofa
Sản phẩm sắc nét từ bọc lại ghế sofa của ERADO

Những chất liệu để bọc lại ghế không có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, từ chất liệu vải, nỉ hay da đều mỏng manh hoặc thô cứng dễ sờn rách bạc màu. Ngoài ra, đường may không sắc nét, không có thêm sự gia cố phần khung xương đệm mút cho vuông đẹp như mới. Hơn thế văn bản ký kết boc ghe sofa hay giấy bảo hành đều không có...Bạn có nên lựa chọn các đơn vị này ?


Bọc lại ghế sofa ở đâu ở Hà Nội đảm bảo và cam kết về chất lượng ?


Erado luôn là công ty khách hàng tìm đến từ sản phẩm đến dịch vụ bọc lại sofa ngay từ thương hiệu rOsano khi chưa chuyển đổi sang Erado. Để chắc chắn bộ ghế sofa nhà mình bền và đẹp, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách nhà mình hàng nghìn khách hàng đã chọn Erado vì chúng tôi luôn đem lại những giá trị tuyệt vời, đáp ứng đủ các tiêu chí như mong muốn của họ từ dịch vụ vượt trội bọc lại ghế sofa. Bạn thì sao ? Liên hệ ngay để được tư vấn : O985.82.888O 

Danh mục dịch vụ