Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn
ghế sofa

Vì Sao Chọn Giặt Ghế Sofa Nỉ Tại Đây?

Giặt ghế sofa tại nhà  là dịch vụ đặc biệt dành riêng cho một bộ ghế sofa nỉ đã bị hoen ố, bẩn lâu ngày . Nếu bạn là người tinh tế và quan tâm tới vẻ đẹp của phòng khách chắc hẳn bạn sẽ liên hệ tới ERADO ngay hôm nay !


Cách giặt ghế sofa nỉ tại ERADO có gì nổi bật ?


Bạn đang sở hữu một bộ sofa nỉ, Chất liệu nỉ  ấm áp, có nhiều màu, sợi vải mềm, còn chất liệu nào sang trọng hơn nỉ để làm một bộ ghế sofa! Tuy nhiên vấn đề đau đầu là làm sao cho một bộ sofa nỉ có thể giữ được vẻ đẹp vốn có của nó. bọc ghế đẹp có thể giúp bạn. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quí khách hàng dịch vụ Giat ghe sofa !

giat ghe sofa ni, giặt ghế sofa nỉ

Qui trình giặt ghế sofa nỉ chuyên nghiệp

Giặt sofa nỉ  được hoàn thiện với một quy trình vô cùng hoàn hảo, đó là nỗ lực không ngừng của ERADO tại địa chỉ  
http://bocghedep.net/ để chia sẽ nỗi lo lắng của khách hàng. Có nỗi buồn nào hơn khi bạn đang sở hữu một bộ sofa nỉ tuyệt đẹp nhưng lại không thể giặt rửa hay chăm sóc cho nó. Tệ hơn, bạn lại chọn một nhà cung ứng dịch vụ giặt sofa không đủ khả năng hoặc không hiểu biết đầy đủ về chất liệu nỉ


giặt ghế sofa nỉ tại Hà Nội
Giặt ghế sofa nỉ đột phá về dịch vụ tại ERADO

Giặt ghế sofa nỉ là một công việc phức tạp, trước hết cần kiểm tra hóa chất, màu sắc nỉ sau đó với công nghệ phun hóa chất thẩm thấu sợi vải để các chất bẩn nổi lên trên bề mặt, dùng bàn trải mềm đánh bật các vết bẩn bán trên bề mặt, tẩy vết bẩn lâu ngày bằng phương pháp làm sạch cao cấp, sử dụng máy giặt ghế hút chân không thu các vết bẩn lại.

Đột phá: Cách giặt ghế sofa nỉ tại ERADO danh tiếng !


Cuối cùng là dùng hóa chất chăm sóc sợi vải sau khi giặt, trung hòa được độ PH trong quá trình giặt, cải thiện độ sáng của màu sắc sợi vải, an toàn cho da và cơ thể khi tiếp xúc, không gây bất kì phản ứng gì trong quá trình sử dụng. Hóa chất giat ghe sofa ni và bảo dưỡng được nhập khẩu trực tiếp của hãng KLENCO ( Singapore) được sử dụng rộng rãi tại khắp các nước đông Nam Á từ năm 1971 đến nay.Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9002 về hiệu quả làm sạch và bảo dưỡng. Máy giặt là máy Typhon SE 2 nhập khẩu chính hãng từ Italy. Hãy để ERADO đập tan nỗi lo của bạn. Liên hệ ngay : O985.82.888O
Danh mục dịch vụ