Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn
ghế sofa

Giặt thảm tại nhà

Mỗi hộ gia đình hay công sở đều có những tấm thảm, thảm trải nền, nó tôn thêm vẻ sang trọng và ấm áp cho không gian của bạn. Nhưng để giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho thảm của bạn là một vấn đề cực kỳ khó. Dịch vụ giat tham tai nha sẽ làm hài lòng quý khách .

Dịch vụ giặt thảm tại nhà giá rẻ nhanh chóng và chất lượng


Không chỉ đem lại nét đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc nhờ vào những hoạ tiết màu sắc mà thảm còn đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu .Để có một môi trường sống và làm việc trong lành, quý khách nên thường xuyên giặt thảm, giặt ghế sofa định kỳ.

giặt thảm tại nhà
Giặt thảm ngay tại nhà đột phá từ ERADO

Thảm sử dụng lâu ngày bị tích tụ nhiều vết bẩn do vậy sẽ bốc mùi hôi và tạo điều kiện để vi khuẩn phát sinh . Giặt thảm với chất lượng vượt trội đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu với hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu từ Singapo, máy giặt Typhon từ Italy khẳng định tính chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ giặt thảm cũng như giặt ghế sofa vải, nỉ...

Đánh tan lỗi lo của bạn với dịch vụ giặt thảm tại nhà


Đến với dịch vụ giặt thảm tại nhà do công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp mọi vấn đề về việc giặt thảm, vệ sinh thảm, diệt khuẩn trên thảm, loại trừ mùi hôi, khắc phục sự cố thảm bị ngập nước...đều được dich vu giat tham của chúng tôi nhanh chóng giải quyết.Là đơn vị cung cấp thảm, dịch vụ bọc ghế và đi đầu trong cả nước trong việc áp dụng sử dụng hoá chất giặt thảm diệt khuẩn vào thi công giặt thảm, không những nhanh chóng làm sạch vết bẩn. Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà của chúng tôi còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm. Vậy bạn còn chờ gì nữa ? Hãy gọi ngay hotline : O985.82.888O để được tư vấn và đặt dịch vụ !

Danh mục dịch vụ