Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn
ghế sofa

Làm mới sofa da, bảo dưỡng sofa da, chăm sóc ghế sofa da

Dịch vụ làm mới sofa da  tại thương hiệu nội thất ERADO danh tiếng là dịch vụ chuyên biệt làm mới ghế sofa trên chất liệu da thật hoặc giả da cao cấp, giả da. Với bộ ghế sofa bằng da, đòi hỏi công việc chăm sóc và giữ gìn thật chu đáo, kỹ càng và cẩn thận. Công việc giặt  ghế sofa tại nhà, làm mới đòi hỏi nhà cung cấp phải có chuyên môn, hiểu được chất liệu da và sử dụng hóa chất phù hợp.

Dịch vụ làm mới ghế sofa da ngay tại nhà từ Erado danh tiếng 

Erado là thương hiệu danh tiếng cung cấp sofa đã thấu hiểu được nguyên tắc đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ làm mới, chăm sóc ghế sofa da hoàn hảo và tiện dụng. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi sở hữu một không gian thoáng mát và sang trọngvới bộ ghế sofa sạch đẹp như mới.

lam moi ghe da, làm mới ghế sofa da

Ghế sofa da được làm sạch sáng bóng như mới

Dịch vụ làm mới, bảo dưỡng sofa da của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng với quy trình xử lí hiện đại. Chuyên viên am hiểu từng loại chất liệu để sử dụng phương pháp giặt phù hợp. Dịch vụ làm mới, vệ sinh sofa da là một dịch vụ tuyệt vời uy tín, đáng tự hào của thương hiệu Erado. Chúng tôi sử dụng quy trình cham soc ghe sofa da theo công thức phun hóa chất và làm nổi bật chất bẩn trên bề mặt, tẩy vết bẩn bằng phương pháp làm sạch cao cấp. Sau đó chúng tôi đánh bóng và làm mới sau khi giặt để giữ độ tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái và êm ái khi sử dụng.

Tại sao chăm sóc và bảo dưỡng ghế sofa da lại lựa chọn ERADO ?

Dịch vụ lam moi sofa da  ngay tại nhà từ Erado luôn mang lại tính tiện lợi và hiệu quả cao nhất. Đặc biệt với gói dịch vụ này, đi kèm với giá cả rất hợp lí. Bạn sẽ thực sự tiết kiệm chi phí mà vẫn chăm sóc tốt cho không gian của mình đem lại sự sang trọng và nổi bật cho phòng khách khác biệt.
Ngoài ra thương hiệu ERADO còn cung cấp các dịch vụ khác như
bọc ghế, làm sạch sofa da, nỉ, vải... Dịch vụ làm mới sofa da của chúng tôi sẵn sàng tư vấn trực tuyến và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/24h. Hãy liên hệ tới Erado để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất. Hotline : O985.82.8880

 
Danh mục dịch vụ