Kế thừa phong cách châu Âu lịch lãm vốn có, những thiết kế ghế sofa mới nhất của ERADO luôn toát lên vẻ đẹp từ sự thông minh trong thiết kế cũng như sự tận dụng đầy sáng tạo những nguyên vật liệu mới để đưa vào bộ sofa.

Sofa ERADO : Sang trọng đến từng đường nét

Quý khách dễ dàng nhận thấy ở mẫu sofa này, bọc ghế được thiết kế từ tay sofa được làm bằng gỗ tự nhiên nguyên khối, đồng thời phủ sơn bóng PU cao cấp tạo nên sự “vững chắc” khi sử dụng và mang lại sự tài lộc và hưng vượng cho gia chủ.

Lấy cảm hứng từ những đường may nhám tinh tế với "đường chỉ trần to” ở những chiếc xe sang Mercedes - Thương hiệu nội thất ERADO đã mang nó để “kết đôi” với phần tay gỗ tạo nên độ hoàn mỹ cho bộ sofa bọc ghế da này


Sofa da mã 514
Mẫu ghế sofa da thiết kế châu âu

Sofa da mã 514
2 tay gỗ cách điệu làm cho sản phẩm thêm độc đáo


Sofa da mã 514
 

Phần tay ghế được rút quả chám sang trọng

Sofa da mã 514
Những đường chỉ trần giúp bộ ghế thêm khỏe khoắn

Sofa da mã 514
Đệm mút với ba lớp tạo độ “êm ái” và rất “thoải mái” khi sử dụng


Bộ sofa da được Erado chau chuốt mang đến một sản phẩm hoàn hảo

Cấu tạo boc ghe sofa bên trong được trang bị lò so ngang S8 đàn hồi tốt, thêm “bộ khoá đan ngang” giữ lò so đàn hồi đều, không tạo tiếng kêu trong thời gian sử dụng. Đệm mút với ba lớp tạo độ “êm ái” và rất “thoải mái” khi sử dụng. Khung sofa được bảo hành đến 12 năm sử dụng. Hiện tại mẫu sản phẩm này đang được bày bán tại 02 showroom của ERADO và được rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn mua.

Trang: 12345
Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn
ghế sofa
Danh mục dịch vụ