Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn
ghế sofa

Không gian ấn tượng từ những chiếc đèn

 Không cần chao đèn 

Kiểu đèn không cần chao giúp ánh sáng điện lan tỏa hiệu quả trong vùng diện tích rộng. Bạn có thể gắn trực tiếp bóng đèn lên chiếc chân làm từ chạc ba cũ để mang lại hiệu ứng ánh sáng ấn tượng cho ngôi nhà. Kiểu chân đèn dài và thanh mảnh này có khả năng đánh lừa thị giác, giúp “kéo dài” không gian nên phù hợp để đặt ở trong góc bên cạnh những bộ 
bàn ghế sofa phòng khách nhỏ . 


Chân đèn thanh mảnh giúp kéo dài không gian.

Không gian ấn tượng với mẫu đèn đẹp nhất 2014


Nếu không có chân đèn, bạn có thể đóng một chiếc khung gỗ đơn giản lên tường rồi ròng dây điện và cố định bóng đèn ở độ cao thích hợp. Kiểu treo đèn này rất hợp để sử dụng trong những không gian mang phong cách cổ điển và trong góc đọc sách.
Kiểu đèn đơn giản được treo phía trên bộ sofa dep ha noi

Chao đèn chỉ có khung


Một chiếc chao đèn phá cách chỉ với phần khung thép thô mộc mà không có lớp vải hay giấy bên ngoài sẽ biến chiếc đèn trở thành điểm nhấn thú vị trong ngôi nhà. Không những vậy, kiểu chao đèn này cũng cho phép ánh sáng phân bố rộng và đều trong căn phòng. Bạn có thể áp dụng kiểu đèn lạ mắt này cả đèn treo và đèn bàn.
Lạ mắt với chao đèn treo.
Đèn bàn khung thép đơn giản mà ấn tượng.

Sáng tạo không giới hạn


Ngoài những ý tưởng trên, bạn cũng có thể sử dụng thép, gỗ... để sáng tạo ra những chiếc theo ý mình cho không gian sống. Cặp chân đèn trông giống như cặp chân nên với phần chao đèn lấy cảm hứng từ chiếc lồng chim mang lại cảm xúc tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào. Chúng đặc biệt phù hợp với vị trí sát tường hoặc ở để trang trí góc bàn.
Cặp đèn lai giữa chân nến và lồng chim vô cùng độc đáo.
Bạn có thể thử tài làm “thợ mộc” bằng cách tự tay thực hiện những chiếc chụp đèn kiểu mới không đụng hàng với những thanh gỗ. Phong cách này sẽ là điểm nhấn đặc biệt ấm áp cho không gian phòng ăn hay nhà bếp. Bạn muốn có không gian đẹp hãy theo dõi tin tức sofa từ bọc ghế đẹp chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất.
Chao đèn sáng tạo từ khung gỗ.
Sử dụng dây kim loại uốn thành một quả cầu dùng để “chứa” bóng đèn bên trong là bạn đã có ngay một kiệt tác cực kỳ nghệ thuật để treo trong phòng khách hoặc phòng ăn. Kiểu đèn này rất hợp khi được treo ở vị trí trung tâm trong nhà. Tùy thuộc vào diện tích phòng mà bạn có thể tăng hay giảm đường kính quả cầu. 
Chao đèn lạ mắt từ thép uốn.

Đèn độc đáo cho không gian đẹp nhất


Khung chụp đèn màu đỏ dưới đây rất hợp với phong cách vintage và đặc biệt phát huy trong không gian nhỏ như phòng đọc sách hay góc làm việc trong phòng ngủ.
Bạn có thể thêm màu sắc cho đèn để tạo sự ấn tượng cho căn phòng.

Cùng bọc ghế đẹp tham khảo những mẫu nội thất hoàn hảo cho nhà chật nhé!

(Nguồn ngoisao.vn)
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Độc đáo với ghế Sofa kiêm loa
icon Váy của Kim Kardashian bị ví với bọc ghế sofa
icon Tìm thấy 41.000 USD trong khi bọc ghế sofa đã cũ
icon Sofa nỉ, sofa nỉ cao cấp
icon Thế giới sofa
icon Sofa nằm đa phong cách
icon Sofa da, sofa da cao cấp
icon Sofa
icon Điểm nhấn sofa đẹp 2013
icon Chọn sofa phù hợp với không gian
Danh mục dịch vụ