Sơ đồ chỉ đường đến Erado Bạch Mai
Sơ đồ chỉ đường đến Erado c14 Trung Văn
ghế sofa

Váy của Kim Kardashian bị ví với bọc ghế sofa

Ghế sofa và váy là 2 thứ hoàn toàn khác nhau. Vậy mà việc Kim Kardashian mặc váy lại được ví như là bọc ghế sofa. Một câu chuyện thú vị ! 

Bước trên thảm đỏ với bộ váy giống như bọc ghế sofa của bà bầu Kim


Bà bầu Kim Kardashian tự tin bước đi trên thảm đỏ Met Gala 2013 diễn ra tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York tối 7/5, bên cạnh bạn trai Kanye West. Bụng bầu của Kim hay sự tình tứ của cặp sao trên thảm đỏ, tuy vậy, không khiến mọi người chú ý bằng chiếc váy của cô. Chiếc váy hoa thương hiệu Givenchy do Riccardo Tisci thiết kế trùm kín thân thể đồ sộ của người đẹp. Và đó cũng là lý do khiến chiếc váy lập tức trở thành chủ đề đàm tiếu của nhiều người giống như công việc boc ghe.

Váy của Kim Kardashian bị ví với bọc ghế sofa
Váy Kim Kardashian có thể biến thành da bọc ghế sofa. Ảnh: TMZ.

Một người dùng Twitter đăng lại hình ảnh của ngôi sao trong thiết kế với ví von, chiếc váy có thể thành vỏ bọc tuyệt đẹp của một chiếc ghế sofa phong cách cổ điển hay còn ví von như là boc ghe sofa da.

Cư dân mạng ví bộ váy là vỏ bọc tuyệt đẹp như bọc ghế sofa cổ điển


Thậm chí, cư dân mạng này còn dẫn cả hình minh họa để chứng minh điều này. Một người khác ví chiếc váy với bong bóng nước đầy màu sắc hay giấy dán tường, hay boc ghe sofa. Có người còn so sánh hình ảnh của Kim với bà bảo mẫu Doubtfire béo tốt diện bộ đồ hoa trong bộ phim hài "Mrs. Doubtfire" của Mỹ năm 1993.

Váy của Kim Kardashian bị ví với bọc ghế sofa
Kim Kardashian và bạn trai Kanye West trên thảm đỏ Met Gala 2013.

Một nguồn tin cho biết, chiếc váy của Kim Kardashian đã được chỉnh sửa tới năm lần so với thiết kế gốc để phù hợp với thân hình phát tướng từng ngày vì mang bầu của cô. Kim đã tăng cân rất nhiều, nhất là ở phần tay và stylist đã khuyên cô không nên khoe chúng ra. Do đó, chiếc váy đã được chuyển từ sát nách tới kín bưng từ cổ cho tới ngón tay. Phần xẻ ở chân rất cao nhưng dường như không đủ để khiến chiếc váy trở nên thoáng và mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người đẹp "siêu ba vòng"
( Nguồn : vnxpress )
Bạn có thể xem thêm tin sốc : Tìm thấy 41.000 USD trong khi bọc ghế sofa đã cũ
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Độc đáo với ghế Sofa kiêm loa
icon Tìm thấy 41.000 USD trong khi bọc ghế sofa đã cũ
icon Không gian ấn tượng từ những chiếc đèn
icon Sofa nỉ, sofa nỉ cao cấp
icon Thế giới sofa
icon Sofa nằm đa phong cách
icon Sofa da, sofa da cao cấp
icon Sofa
icon Điểm nhấn sofa đẹp 2013
icon Chọn sofa phù hợp với không gian
Danh mục dịch vụ